Giới thiệu

Công ty TNHH thiết kế xây dựng Hồ Bơi REX là một trong những doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì, thi công và chuyển giao công nghệ về các lĩnh vực thiết bị bể bơihồ bơi, chống thấm bể bơi, gạch ốp lát cao cấp bể bơi, công nghệ thiết bị: xông hơi khô (Sauna),xông hơi ướt (Steam bath), bể sục tắm thuỷ lực massage (Jacuzzi), bồn sục Spa tập thể, phòng tắm tia nước tự động, công nghệ thiết bị đài phun nước trang trí nghệ thuật. Công Ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp kinh doanh Hồ Bơi: Tốt nhất, uy tín hàng đầu ở Nha Trang, với lĩnh vực hoạt động trong ngành nghề kinh doanh, Công Ty không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và tạo rất nhiều niềm tin đối với khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc lắp đặt & thi công hoàn chỉnh toàn bộ hệ thống thiết bị cho các khu vui chơi giải trí như: Khách Sạn, Resort, thể thao, xông hơi massage. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật của Công ty chúng tôi đều được đào tạo chính quy tại các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật đúng với chuyên môn cao.

Với phương châm “ Phục vụ tận tình, chu đáo, đến nơi tiêu thụ, đáp ứng nhanh các yêu cầu đặt hàng”, theo quan điểm của khách hàng “ Nghe là thấy, thấy là được”. Đặc biệt “ Giá cả hoàn hảo nhất”“Kỹ thuật tốt nhất”“Sản phẩm tốt nhất”“CHỈ CÓ HỒ BƠI REX MỚI BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA BẠN”
Chúng tôi tiên phong trong việc phục vụ khách hàng, chỉ cần gọi điện đến Công ty chúng tôi sẽ phục vụ chu đáo, tận tình, đáp ứng ngay tức khắc, mọi giờ giấc trong ngày kể cả ngày Lễ, Chủ nhật.

REX là nhà cung cấp và thi công HỒ BƠI: hàng đầu với công nghệ nước ngoài, nhập khẩu từ các nước: Mỹ, Malaysia, Singapore, Hồng Kông, Úc .v.v. cao cấp tại Nha Trang. Hồ Bơi là nguồn năng lượng và là vẻ đẹp nhất trong ngôi nhà mơ ước của quý khách, với tính năng vượt trội về bảo vệ sức khỏe nhất là trên cơ thể của bạn, theo các nguyên cứu khoa học thì tất cả các huyệt điều lưu thông tốt chính là Bơi Lội, bởi vì toàn thân chúng ta điều vận động nên rất tốt cho sức khỏe chống lại các bệnh tật như: Tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường, colesterol, mở máu..v..v. “Đẳng cấp REX là mãi mãi”.

Khi quí Công Ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thông tin chi tiết các Sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với Công Ty chúng tôi qua: Hotline 0945.365979

“Cuộc gọi của quý khách chính là niềm tự hào quý báu nhất cho Công ty chúng tôi”

MẪU HỒ BƠI

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 21
  • Hôm qua: 17
  • Tổng lượt truy cập: 8196

Call Now